Logo-Nang-Decor---Ngang

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Muốn kinh doanh một nhà hàng thành công, việc tạo nên không gian ấm cúng và trải nghiệm ngon miệng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh thực đơn hấp dẫn, yếu tố kiến trúc và thiết kế nội thất cũng đóng một vai trò quyết định cho sự thành công của một nhà hàng.

Tuy nhiên, để thực hiện được dự án thiết kế - thi công nhà hàng hoàn hảo với chi phí hợp lý là một thử thách không hề đơn giản. Tại sao lại chọn Nắng Decor là đơn vị thiết kế và Thi công Nhà Hàng, thì đây là 5 lý do chọn NẮNG DECOR - đơn vị chuyên thiết kế - thi công nội thất nhà hàng:

1. Phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư

NẮNG DECOR hiểu được tầm quan trọng của chi phí đầu tư, vì vậy luôn nỗ lực thiết kế, tối ưu vật liệu để hoàn thành dự án với mức giá hợp lý nhất. 

2. Đội ngũ kiến trúc sư và thi công giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, NẮNG DECOR tự tin mang đến giải pháp thiết kế phù hợp. 

3. Thi công chất lượng, đúng tiến độ

Sự uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Mọi công trình đều hoàn thành trong thời hạn cam kết. 

4. Dịch vụ toàn diện từ thiết kế đến hoàn thiện

NẮNG DECOR thực hiện trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

5. Thiết kế đa dạng phong cách

Đáp ứng mọi yêu cầu về phong cách Nhật, Á, Tây, Hiện đại hay cổ điển.

Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng, quán cà phê trọn gói sẽ được xây dựng linh hoạt để đáp ứng theo độ khó và hiện trạng của mỗi dự án, tuy nhiên quy trình cơ bản sẽ dựa trên quy trình bên dưới để làm cơ sở để điều chỉnh:

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế nội thất nhà hàng nói chung thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0937516170. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn.

 
BÀI VIẾT NỔI BẬT

Nắng Decor đã tham gia rất nhiều dự án kiến tạo không gian kinh doanh FnB. Tạo ra không gian phù hợp, thu hút và trở thành đối tác của các nhà đầu tư thông thái.

It seems we can't find what you're looking for.